Chi tiết NEWTECONS đấu thầu KCN Hố Nai tại khu công nghiệp Hố Nai, tỉnh Đồng Nai.

KCN Việt Nam và Newtecons cùng khai mạc buổi lễ động thổ dự án đầu tiên trong quỹ đất 250 hecta, đánh dấu thành tựu chiến lược trong sứ mệnh đầu tư và phát triển của KCN Việt Nam. Tại buổi lễ, KCN Việt Nam chào đón đại diện từ Newtecons và các đối tác trong bầu không khí thân tình đồng thời đảm bảo các quy định về giãn cách do dịch Covid-19. Cùng hòa trong bầu không khí đầy năng lượng của buổi lễ, các công tác chuẩn bị vật tư và vật lực được chuẩn bị chu đáo từ phía nhà thầu chủ lực Newtecons đảm bảo công tác xây dựng được tiến hành ngay khi các quy định về giãn cách được nới lỏng.

Đại diện KCN Việt Nam tại buổi lễ gồm có các thành viên hội đồng quản trị, bà Huỳnh Bửu Trân – Giám đốc điều hành, ông Đinh Thanh Phương – Giám đốc đầu tư và phát triển, ông Phạm Quốc Hà – Giám đốc dự án và một số thành viên chủ chốt khác. Phát biểu tại buổi lễ, bà Huỳnh Bửu Trân chia sẻ “Trong bối cảnh nhiều hạn chế do dịch bệnh, KCN Việt Nam rất cố gắng đảm bảo tiến độ thi công để hoàn thành cam kết bàn giao với khách hàng. Lễ khởi công là bước ngoặt quan trọng trong hành trình hiện thực hóa sứ mệnh và tầm nhìn của KCN Việt Nam trong công cuộc kiến tạo sự đổi mới và bền vững trong các dự án bất động sản công nghiệp của mình. KCN Việt Nam muốn trở thành nhà cung cấp dịch vụ bất động sản toàn diện với dịch vụ chuyên nghiệp và chính trực”

 

KCN Hố Nai tọa lạc trên khu đất có tổng diện tích 163,000 m2 cung ứng khoảng 120,000 m2 diện tích xưởng và kho cho thuê. Giai đoạn một của dự án dự kiến đưa vào hoạt động vào quý một năm 2023 bao gồm các sản phẩm có thiết linh hoạt có thể chuyển đổi công năng. Dòng sản phẩm nhà xưởng hỗn hợp này lần đầu tiên có mặt trên thị trường với những tính năng vượt trội về thiết kế, cho phép người sử dụng có thể chuyển đổi từ nhà kho sang nhà xưởng tùy vào nhu cầu sử dụng. KCN Việt Nam mạnh dạn ra mắt sản phầm hỗn hợp này với mục tiêu đáp ứng đa dạng các nhu cầu của những khách hàng khó tính trong cả lĩnh vực hậu cần kho bãi và sản xuất.

 

 

KCN Việt Nam:

KCN Việt Nam được thành lập với sứ mệnh cung ứng nguồn bất động sản công nghiệp chất lượng cao nhằm thu hút nguồn đầu tư nước ngoài góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế quốc gia. KCN Việt Nam tự hào là nhà phát triển địa phương, am tường quốc tế.

KCN Việt Nam hiện đã đầu tư hơn 300 triệu đô la Mỹ và sở hữu khoảng 250 hecta đất trải dài khắp Việt Nam. Chúng tôi tiếp tục mở rộng danh mục đầu tư hướng đến mục tiêu dẫn đầu trong ngành phát triển bất động sản khu công nghiệp tại Việt Nam. Tầm nhìn dài hạn của chúng tôi là tận dụng sự phát triển của các chuỗi cung ứng và đón đầu làn sóng bằng những sản phẩm vượt trội về cả chất và lượng.

KCN Hố Nai:

KCN Hố Nai tọa lạc tại vị trí chiến lược, gần các công ty chủ lực và trung tâm hậu cần chính đồng thời chỉ cách sân bay quốc tế một giờ đi xe, cách cảng và trung tâm thành phố Hồ Chi Minh chỉ hơn nửa giờ di chuyển. Giai đoạn một của dự án sẽ đưa vào vận hành vào quý 1 năm 2023 bao gồm các danh mục sản phẩm: nhà xưởng xây sẵn, nhà kho xây sẵn, nhà xưởng hỗn hợp và kho xưởng xây theo yêu cầu được trang bị hệ thống điện năng lượng mặ

lên đầu trang

Vật liệu xây dựng , San lấp mặt bằng Nhơn Trạch

Vật liệu xây dựng , San lấp mặt bằng Nhơn Trạch

Vật liệu xây dựng , San lấp mặt bằng Nhơn Trạch

Vật liệu xây dựng , San lấp mặt bằng Nhơn Trạch

Vật liệu xây dựng , San lấp mặt bằng Nhơn Trạch
Vật liệu xây dựng , San lấp mặt bằng Nhơn Trạch