Giới Thiệu

 

  

 

 

 

 

 

 

 

 

THƯ NGỎ

 

          Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI THẢO TRANG xin gửi lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất đến Quý Công ty, chúc Quý Công ty ngày càng phát triển và thành công !

          Công ty chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng đã và đang cho phép chúng tôi trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ tới sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

          CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI THẢO TRANG được thành lập tháng 06 năm 2011 tại Nhơn Trạch, Đồng Nai. Với bề dày kinh nghiệm cung cấp vật liệu xây dựng và thi công cơ giới, là một đối tác quan trọng đối với các nhà thầu xây dựng, đảm báo tiến độ cao chặng đường phát triển của chúng tôi trong những năm qua gắn liền với sự đóng góp của đội ngũ cán bộ, chuyên gia, cán bộ kỹ thuật và công nhân giàu kinh nghiệm đã trải qua nhiều năm công tác.

Bằng những ưu thế sẵn có của mình, CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI THẢO TRANG đã không ngừng mở rộng được mạng lưới khách hàng trên khu vực tỉnh Đồng Nai và các vùng lân cận, đáp ứng mọi nhu cầu về cung cấp vật liệu xây dựng như Đá, Cát, Gạch, Xi măng .v.v...; mở rộng nhà máy sản xuất gạch không nung – Gạch Block, nâng sản lượng cung cấp loai gạch mới trong thời kì Công Nghiệp Hóa- Hiện Đại Hóa, đảm bảo tiêu chuẩn bảo vệ môi trường. Chúng tôi luôn cố gắng đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để làm hài lòng tất cả khách hàng với thời gian triển khai ngắn nhất và giá cạnh tranh nhất. Các công trình do Công ty thực hiện luôn đảm bảo chất lượng, kỹ thuật và mỹ quan công trình.

            Với phương châm đó chúng tôi đã đặt ra mục tiêu và chiến lược để hoàn thành tốt mọi công việc mà đối tác yêu cầu, điển hình như một số nhà máy mà đơn vị đã thi công xây dựng: San lấp mặt bằng Công Ty HWASEUNG VINA Khu công nghiệp nhơn trạch 1, khối lượng cung cấp khoảng 120.000m3 (thi công từ 06/2016 đến 07/2017), Công ty SCANSIAPASIFIC Tại KCN Vinatex-nhơn trạch 5, khối lượng cung cấp khoảng 30.000m3 (thi công từ 11/2016-06/2017), Công ty HENGLI Khu công nghiệp nhơn trạch 3, khối lượng đã cung cấp 35.000m3, thi công từ (07/2016-6/2017), Nhà máy SỢI LONG THÁI TỬ giai đoạn 1, tại KCN nhơn trạch 2, khối lượng cung cấp 130.000m3 (thi công từ 12/2013-11/2014), Nhà máy SỢI LONG THÁI TỬ giai đoạn 2 cung cấp 25.000m3 (thi công từ 1/2016-06/2017)

Với phương châm làm việc là : “ Bạn đồng hành của các công trình”,  Thảo Trang đã đang và sẽ nổ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin tới các đối tác, khách hàng  với sản phẩm mà công ty chúng tôi  cung cấp. Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Thảo Trang. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy. 

                                                                                                                                                     Hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ:

 CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI THẢO TRANG

ĐC: TỔ 19 ẤP TRẦU , PHƯỚC THIỀN ,NHƠN TRẠCH ,ĐỒNG NAI

Tel: 02513 848 620   ĐTDĐ: 0969 118 889   Fax:02513 848 620

Email: thaotrangvatlieuxaydung@gmail.com

WebSite: www.vatlieuxaydungthaotrang.com

NHÀ MÁY GẠCH KHÔNG NUNG THẢO TRANG 

ĐC: ẤP XÓM GỐC, XÃ LONG AN, HUYỆN LONG THÀNH, TỈNH ĐỒNG NAI

Tel: 02513 848 620   ĐTDĐ: 0969 118 889   Fax:02513 848 620

WebSite:http://gachkhongnungthaotrang.com

          Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của đơn vị với Công ty chúng tôi !

 

                                                                                                                                                                          TM. CÔNG TY TNHH TMDV VẬN TẢI THẢO TRANG

                                                                                                                                                                                                         Giám đốc

 

                                                                                                                                                                                                  Kiều Quốc Tuấn

 

 

lên đầu trang

Vật liệu xây dựng , San lấp mặt bằng Nhơn Trạch

Vật liệu xây dựng , San lấp mặt bằng Nhơn Trạch

Vật liệu xây dựng , San lấp mặt bằng Nhơn Trạch

Vật liệu xây dựng , San lấp mặt bằng Nhơn Trạch

Vật liệu xây dựng , San lấp mặt bằng Nhơn Trạch
Vật liệu xây dựng , San lấp mặt bằng Nhơn Trạch